3 Cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà | Trần Ngọc Mai

3 Cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà | Trần Ngọc Mai

3 Cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà | Trần Ngọc Mai

3 Cách dạy trẻ tự kỷ tại là video hướng dẫn cho bố mẹ cách để làm việc với con và dạy con đúng cách ngay tại nhà.

Giao tiếp Mắt – Mắt
Một điều quan trọng bậc nhất đối với trẻ bị tự tỷ, đối với những bạn gặp phải bênh tự kỷ thường các bạn sẽ không nói chuyện bằng mắt mắt mà sẽ lảng tránh và nhìn đi một hướng khác mà không phải hướng người đang nói chuyện với mình,.
VD: Nói chuyện với bố mẹ, thầy cô hay các bạn trong lớp. Khi bố mẹ dạy con ở nhà thì điều kiên quyết là hướng đôi mắt của con về hướng mắt của mình để con dần cảm nhận được ánh mắt của mình và các điều bố mẹ muốn con mình trong việc học hoặc chơi hàng ngày.

Thông qua trò chơi.
Khi bố mẹ dạy con ở nhà thay vì cho con chơi, xem tivi hay bất cứ điều gì bằng cách thụ động thì bây giờ chuyển sang chủ đông. Và nhiều bố mẹ sẽ thắc mắc chủ động là gì? đố chính là cách bố mẹ cùng chơi với con, cùng học với con và trong thời gian đầu bố mẹ hãy kiên trì và hãy chia nhỏ thời gian ra.
VD: các con từ trước xem tivi 5giờ/ngày thì bây giờ sẽ cắt thời gian đó đi, trước các con xem một mình hoặc xem thụ động thì baai giờ bố mẹ cùng xem với con, trong lúc xem bố mẹ vừa xem vừa dừng lại để hỏi các con bằng chính chủ đề mà con đang xem như, đến phần con Khỉ bố mẹ sẽ dừng Video lại và hỏi con, con ơi con này là con gì? và nhớ là phải giao tiếp Mắt – Mắt
thời gian đầu có thể con chưa trả lời được nhưng cứ lập đi lập lại như vậy nhiều lần sẽ giúp con phát triển được vốn từ và ngôn ngữ của con.

Liên quan  ĐĨNH CAO NHẤT CỦA QUI LUẬT TỰ KỈ ÁM THỊ LÀ GÌ

Kết nối với thiên nhiên.
Môi trường thiên nhiên xung quanh chúng ta rất quan trọng cho sự phát triển cho các con, chính vì điều đó bố mẹ có thể tạo cho con các cuộc đi chơi với thiên nhiên như đến với những công viên cây xanh.
Cô Mai rất vui khi được đồng hành cùng với bố mẹ trong các video để cùng giúp con phát triển mỗi ngày
Nếu bố mẹ thấy video hữu ích hãy Like & coment và chia sẻ để nhiều bố mẹ biết và cùng đồng hành với con của mình. Hoặc nếu video còn điều gì mà bố mẹ chưa hài lòng cũng xin được comment góp ý để Cô Mai hoàn thiện hơn trong các video tiếp theo. Cô Mai xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo.
#tretuky #tuky #trechamphattrien #tredacbiet #tangdonggiamchuy #tretangdong #tangdong #tukychucnangcao #tukythongminh #tranngocmai #tukyamthi #tukytinhthan #tukythongminh #giaoducsom #thukytienganhlagi #tukycochuaduockhong #sachtukyamthi #tramcamamthi #chuatrituky #saomai #mamnonsaomai #saomaimontessori #montessori #cacdauhieucuatuky #dauhieutuky #roiloantuky #tukyotrenho #tretuky #autism

Tag liên quan đến 3 Cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà | Trần Ngọc Mai

trẻ tự kỷ hay la hét,dạy trẻ tự kỷ tập trung,dạy trẻ tự kỷ giao tiếp mắt,dạy trẻ tự kỷ tập nói,giao tiếp mắt mắt trong tự kỷ,tự kỷ ám thị,tự kỷ là gì,tự kỷ mtv,bệnh tự kỷ là gì,bệnh tự kỷ và cách chữa trị,bệnh tự kỷ ở người trưởng thành,bệnh tăng động giảm chú ý,trẻ tự kỷ,dạy trẻ tự kỷ,cách dạy trẻ tự kỷ,mầm non Sao Mai,Trường mầm non Sao Mai,Trường mầm non sao mai,trường mầm non sao mai bắc ninh,trường mầm non,Autism

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

11 Comments

  1. Trường của mình có chi nhánh trong phía nam không cô, em đang ở Bình Dương rất hy vọng đươc cô gthieu 1 trường cho bé em học với ah

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*