ANH K DẠ DÀY NUÔI EM KHUYẾT TẬT | KNNTL SỐ 400

ANH K DẠ DÀY NUÔI EM KHUYẾT TẬT | KNNTL SỐ 400

ANH K DẠ DÀY NUÔI EM KHUYẾT TẬT | KNNTL SỐ 400

ANH K DẠ DÀY NUÔI EM KHUYẾT TẬT | KNNTL SỐ 400
Số 400 kể hoàn cảnh ông Nguyễn Thí, 68 tuổi ở thôn Năng Đông, xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa. Ông Thí bị khuyết tật từ nhỏ, hiện giờ nằm một chỗ không có khả năng tự phục vụ cho bản thân. Chăm sóc cho ông Thí lâu nay có người anh ruột là ông Nguyễn Chấp. Khổ nỗi, ông Chấp đang bị ung thư dạ dày, sức khỏe ngày càng yếu.
Ông Thí không có vợ con. Ông bị khuyết tật đặc biệt nặng, tuổi già lại thêm bệnh tai biến. Chăm sóc cho ông quá vất vả vì phải ẵm lên, bồng xuống, người thân trong nhà đã kê một chiếc giường tre cho ông nằm một chỗ.
Ông Nguyễn Chấp năm nay 84 tuổi, mấy mươi năm nay, ông là điểm tựa cho người em Nguyễn Thí. Hoàn cảnh éo le ập đến gia đình chẳng ai ngờ tới, ông Chấp mới đây lâm bệnh ung thư dạ dày. Đến tuổi cần an dưỡng nghỉ ngơi thì hai anh em lại lâm bệnh hiểm nghèo.
Trong nhà có cô Nguyễn Thị Diệp, là con gái của ông Nguyễn Chấp. Cô Diệp cũng không có chồng con, hiện giờ cô là lao động chính trong nhà để nuôi cha, nuôi chú.
Cô Diệp kể lại, có hôm ông Chấp lên cơn đau lúc nửa đêm nhưng không gọi con gái. Ông bảo, có đau cũng ráng chịu cho tới sáng, con gái đã cực nhọc cả ngày, đêm hôm phải để cho tròn giấc ngủ.
Nghe người cha nói vậy, cô Diệp đã khóc, bởi tình thương bao la mà người cha đã dành cho mình.
Có rơi vào cảnh ốm đau, có trải qua những tháng ngày khổ ải, mới cảm nhận tình cảm của người thân ruột rà động viên nhau vượt qua hoạn nạn.
Hỗ trợ cho ông Thí, thì đến Khu dân cư số 1, thôn Năng Đông, xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa.
Hỗ trợ thông qua Đài PT&TH Quảng Ngãi thì đến địa chỉ số 165, đường Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi hoặc chuyển tiền vào số tài khoản BIDV của Đài PT – TH Quảng Ngãi là 570 100 001 37578.
.————
Click ĐĂNG KÍ (subscribe) để cập nhật những tin tức mới nhất trên kênh Youtube của Huỳnh Văn Thương 76 tại đây: https://www.youtube.com/user/thuongquangai/videos?view_as=subscriber
*HUỲNH VĂN THƯƠNG 76 [CÁT BIỂN LONG KHOAI]
#ketnoinhungtamlong
#huynhvanthuong76
#catbienlongkhoai

Liên quan  Mãi mãi thanh xuân 2|Tập 7: Bà tiên 72 tuổi dạy võ Aikido, miệt mài gieo phép màu cho trẻ khuyết tật

Tag liên quan đến ANH K DẠ DÀY NUÔI EM KHUYẾT TẬT | KNNTL SỐ 400

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,Huỳnh Văn Thương Quảng 76,chuyện lạ Quảng Ngãi,cát biển long khoai

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

12 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*