Câu chuyện cảm động bất ngờ của một trẻ tự kỷ hoà nhập với bạn bè

Câu chuyện cảm động bất ngờ của một trẻ tự kỷ hoà nhập với bạn bè

Câu chuyện cảm động bất ngờ của một trẻ tự kỷ hoà nhập với bạn bè

Câu chuyện của anh Trần Xuân Trường ở Đắk lăk về hành trình tìm cách chữa chạy bệnh tự kỷ cho con. Rồi một ngày, anh chị vỡ oà khi con: Xin phép bố mẹ ra ngoài chơi và chủ động chơi với các bạn, chào mọi người.
Bạn có thể gọi cho anh Trường số 0942 632 575, để biết thêm về câu chuyện kỳ diệu và cảm động của người cha khi cứu được con mình.

Mời bạn ghé thăm Facebook của chúng tôi:
* https://www.facebook.com/NtdVietnamese

Tag liên quan đến Câu chuyện cảm động bất ngờ của một trẻ tự kỷ hoà nhập với bạn bè

trẻ tự kỷ ở việt nam,NTD,NTD Tieng Viet

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

24 Comments

 1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi NTD Tiếng Việt! Đừng quên "ĐĂNG KÝ" kênh và nhấn vào biểu tượng hình CHUÔNG để đón xem video đặc sắc tiếp theo nhé!

 2. Làm sau để mua được sách do và. Ở đâu có bán ạ
  Cho em xin địa chỉ với mọi người ơi 0783828608
  E rất cần
  Để tâm em nhẫn nại và kiên trì để bắt đầu đi cùng con em nó mới có 21tháng

 3. Anh ơi cho e hỏi con e bị tự kỷ ma muốn hết bệnh nhờ cách học Phật pháp như anh nhưng cháu ko chịu ngồi thiền như con của anh thì sao ạ, có thể nhờ mẹ đọc sách ma conkhoi bệnh đc ko anh

 4. Xem video em rất cảm động và khâm phục anh, xem mà không thể cầm được lệ. vì bản thân em cũng có con gái bị tự kỉ , em rất mong anh cho em số điện thoại liên hệ để học hỏi các anh giúp con vượt qua tự kỉ và hòa nhập với cuộc sống … mong anh khi đọc được comend này sẽ phản hồi lại … cảm ơn người làm video này , cảm ơn anh … đã tạo động lực và hy vọng cho em và bao phụ huynh có con tự kỉ

 5. Thật là cảm động quá sau khi xem được câu truyện của anh và gia đình đặc biệt là cháu trai. Nhờ có sự nỗ lực của người bố cũng có sự quyết tâm lớn của người con. Mà cháu trai đã vượt qua căn bệnh tự kỷ. Ngày trước e cũng bị áp lực gia đình và tác động bên ngoài e cũng mắc tự kỷ đó? Nhưng nhờ e cũng có duyên với Pháp Luân Công mà e cũng hết. Thật tuyệt vời chúc a và gia đình hạnh phúc và vững tâm theo con đường mình lựa chọn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*