Dạy trẻ tự kỷ chỉ tay (chỉ tay gần)

Dạy trẻ tự kỷ chỉ tay (chỉ tay gần)

Dạy trẻ tự kỷ chỉ tay (chỉ tay gần)

Chào ba mẹ,
Dạy trẻ tự kỷ chỉ tay là một trong những vấn đề quan tâm rất lớn của quý phụ huynh. Ngày hôm nay cô Nhung xin chia sẻ 6 cách để giúp trẻ có thể chỉ tay hiệu quả.
# Dạytrẻtựkỷ #dạytrẻtựkỷchỉtay #AnKhánhNhung

BA MẸ đừng quên đăng ký kênh để theo dõi những bài học bổ ích hướng dẫn dạy con tại nhà hiệu quả.

Mọi thắc mắc của quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
►Hotline : 0938.81.45.89 ( Cô An Khánh Nhung )
►Website : https://thanhdatedu.com/
► Facebook: https://www.facebook.com/ankhanhnhung…
► Fanpage: https://www.facebook.com/con.cham.noi…

Kênh YouTube Chính Thức Và Duy Nhất Của Cô An Khánh Nhung
© Bản quyền thuộc về An Khánh Nhung
© Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức !
© Copyright by An Khánh Nhung ☞ Do not Reup
© Design and Edit Video by Ngọc Phan

►LIÊN HỆ VỚI TÔI NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN◄

Tag liên quan đến Dạy trẻ tự kỷ chỉ tay (chỉ tay gần)

trẻ tự kỷ,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

21 Comments

 1. Con mình 19 tháng tuổi hiện đang sống bên Úc,chưa biết nói gì cả,chỉ nói đc từ “đi đi” nhưng nghe cũng k rõ lắm.K biết chỉ ngón trỏ mà hay kéo tay mình đi để làm yêu cầu của nó.Gọi tên thì k quay đầu lại.K thấy nó cầm đồ khoe bao giờ…Ít giao tiếp mắt,chỉ khi nào đùa giỡn hay cười thì mới nhìn vào mắt ba mẹ.

  Mình có đi chuyên gia ngôn ngữ họ khảo sát và cho ra kết quả là có khả năng bị tự kỷ.Sau đó mình có đi bác sĩ nhi đồng thì họ nói là 19 tháng còn quá sớm để có thể đánh giá là tự kỷ bởi vì nó còn phát triển và thay đổi.Phải chờ ít nhất là 2 tuổi mới có thể đánh giá đc đứa trẻ có bị hay k.

  Mình rất hoang mang,k biết con mình có bị hay k.Hiện giờ mình đang chuẩn bị cho đi can thiệp dù có bị hay là k bị đi nữa.Lúc trc mình có cho nó xem điện thoại quá nhiều,chắc có lẽ đây là lỗi chính của gia đình làm cho bé k phát triển não và giảm tương tác với các thành viên,k phát triển ngôn ngữ…Hiện tại mình đã cắt hết k cho sài bất cứ màn hình gì nữa,mới chỉ đc vài ngày nhưng thấy có hiệu quả tốt.Bé ngủ nhiều hơn,trao đổi mắt cũng nhiều hơn,có vẻ như là ngoan hơn trc và chơi đồ chơi cũng lâu hơn thay vì trc đây cầm vào là ném luôn đi chổ khác.

  Xin hỏi cô Nhung có thể nhận định khả năng cao là bé có bị tự kỷ k ạ ?Liệu rằng 19 tháng có phải là còn quá nhỏ so với mốc mà các bé phải làm đc những thứ trên để đạt yêu cầu k ạ?

 2. con cua e tự kỷ nặng 30 tháng mà chẳng biết gi tu ngay áp dụng lời cô dặn mà cháu nha e đã biết đi vệ sinh biết niếu tay mẹ khi con muốn gi đó dù cháu chưa nói dc

 3. Cô ơi con e khó bảo lắm có đồ chơi hay đồ gì thích e bảo chi gọi mẹ hay lấy gì thì còn k noi k làm chỉ cứ đẩy mẹ với lấy đồ thôi bắt lấy noi cháu khóc k nghe e k biết làm cách nào để cháu biết được mong cô hướng dẫn.

 4. Cô Nhung ơi mình muốn mua cuốn sách dạy con học nói của cô,mình có nhắn tin trên messengr với cô mà không thấy cô trả lời.Facebook của mình là Đỗ Thị Tươi mong cô hồi đáp

 5. Cô ơi bé nhà em có biết chỉ ngón tay trỏ vào đúng mục tiêu khi con muốn ( con chưa hiểu lệnh ạ), nhưng chỉ có 3 ngón sau là nắm vào còn ngón cái cứ chìa ra ý cô. Rèn rất nhiều nhưng chưa cải thiện, ko biết cô đã gặp trg hợp bé nào như vậy chưa? Và cải thiện ra sao ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*