Giảm tăng động|tăng tập trung cho trẻ tự kỷ _Bài tập 1_Dạy trẻ tự kỷ online_Video 03

Giảm tăng động|tăng tập trung cho trẻ tự kỷ _Bài tập 1_Dạy trẻ tự kỷ online_Video 03

Giảm tăng động|tăng tập trung cho trẻ tự kỷ _Bài tập 1_Dạy trẻ tự kỷ online_Video 03

Đây là hệ thống các bài tập giúp trẻ giảm tăng động, tăng tập trung chú ý.
Đặc biệt với các trẻ tự kỷ hay các trẻ có rối loạn phát triển khác kèm tăng động nếu phụ huynh kiên trì luyện tập các bài tập này và duy trì chế độ hoạt động, ăn uống theo hướng dẫn thì chỉ sau 3 tuần các hành vi tăng động của con sẽ được kiểm soát, tập trung chú ý tốt hơn, nhờ đó trí tuệ cũng phát triển nhanh hơn.
Theo dõi các bài tập còn lại ở video kế tiếp.
Hotline: 0919513869
ThS. Tâm lý – chuyên viên âm ngữ trị liệu – Ngọc Nhi

Tag liên quan đến Giảm tăng động|tăng tập trung cho trẻ tự kỷ _Bài tập 1_Dạy trẻ tự kỷ online_Video 03

trẻ tự kỷ khó ngủ,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

9 Comments

  1. cảm ơn chị đã đăng tải video này, từ nay mình có thêm kiến thức để tương tác với con! Mong chị cho ra thêm nhiều video nữa ạ!!!

  2. Mn ơi, mk từng giúp việc ở trung tâm Tịnh Viên mk thấy đc sự tiến bộ 1 cách nhanh chóng của các bé. Thầy cô rất nhiệt tình, miệt mài ngày đêm giúp các bé tiến gần đến với xã hội, nỗ lực hết mk, mong muốn các bé có thể hoà nhập cộng đồng, có thể vui chơi như những đứa trẻ khác. Thầy cô luôn hướng về các bé ngay từ bữa ăn giấc ngủ hay những việc nhỏ nhặt nhất như đánh răng, rửa mặt….. Để lm đc 1 công việc khó khăn như vậy, thầy cô cần sự ủng hộ và giúp đỡ từ các phụ huynh có con em đang theo học cũng như tất mọi ng. Vậy nên mọi người hãy cùng chung tay góp sức giúp đỡ các bé cũng như ngôi nhà Tịnh Viên nhé mọi ng🥰🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*