Hướng dẫn điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ em

Hướng dẫn điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ em

Hướng dẫn điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ em

http://tinhbotnghethuhuong.vn/ — Chuyên cung cấp tinh nghệ nguyên chất, chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào. LH: 0904073838/ 043 7841340.
Hội chứng tự kỷ được biết đến nhiều ở Việt Nam trong mấy năm gần đây. Đến nay bệnh tự kỷ chưa có thuốc chữa đặc hiệu mà chỉ điều trị các tổn thương não kèm theo như là động kinh hoặc tăng động. Nếu trẻ tự kỷ được phát hiện và chẩn đoán sớm cũng như được can thiệp kịp thời một cách bài bản, toàn diện, hợp lý và kiên trì trước 40 tháng tuổi thì chứng tự kỷ ở trẻ sẽ tiến triển tốt và có thể hòa nhập bình thường với gia đình và cộng đồng. Ở Việt Nam có rất nhiều phương pháp điều trị, song trong đó phwong pháp Đông Tây y kết hợp điều trị chứng tự kỷ ở trẻ em lại mang lại nhiều kết quả tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này tại Bệnh viện châm cứu Trung ương.
http://www.ancungnguuhoanghoan.com.vn – Thuốc chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não – Chính hãng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sản xuất, Cty Đông Á nhập khẩu. LH: 0904073838/ 043 7841340.
Nguồn VTV.VN

Liên quan  Cha mẹ nên cho trẻ chậm nói đi khám ở đâu và thăm khám như thế nào?

Tag liên quan đến Hướng dẫn điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ em

trẻ tự kỷ ở việt nam,benh tu ky,Trẻ tự kỷ,điều trị tự kỷ,hướng dẫn cha mẹ điều trị tự kỷ cho con

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

10 Comments

  1. Con e nam nay 4 tuoi .gia dinh phat hien chau bi tu ki khoang 2 nam ve truoc.nhung hien tai vo chong e deu di lam viec o nhat ban .vay e xin hoi ko co su cham soc cua bo me van de tu ki cua chau co nghiem trong hon ko a. Ngoai gio hoc o nha tre gia dinh e co cho chau di hoc lop tu ki moi ngay 1 tieng nhung sau khoang thoi gian van ko thay co su tien trien.vay xin chuong trinh cho e loi khuyen voi a

  2. Đến chương trình của trung ương mà còn thế này thì hỏi làm sao mọi người có cái nhìn đúng đắn về Hội chứng tự kỷ được cơ chứ haizzz

  3. Trong 3 năm đầu đời của mỗi đứa trẻ, chứng tự kỷ xuất hiện theo nhiều kiểu khác nhau, có bé xuất hiện từ rất sớm. có bé xuất hiện muộn hơn, có bé có nhiều dấu hiệu, có bé có ít dấu hiệu. có bé đang phát triển bình thường cho đến khi gặp một sự cố phát triển như sốt co giật, các sang chấn … và dẫn đến thoái lui ngôn ngữ…..

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*