KHÁM MIỄN PHÍ CHO TRẺ TỰ KỶ, CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI THÁI BÌNH 25/7/2020

KHÁM MIỄN PHÍ CHO TRẺ TỰ KỶ, CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI THÁI BÌNH 25/7/2020

KHÁM MIỄN PHÍ CHO TRẺ TỰ KỶ, CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI THÁI BÌNH 25/7/2020

Để góp phần giúp việc sàng lọc, phát hiện sớm và can thiệp kịp thời cho trẻ không may mắc các rối loạn phát triển như tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý… ngày 25/7/2020, nhãn hàng Vương Não Khang đã phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi thăm khám, tư vấn miễn phí tại Trung tâm hỗ trợ trẻ có nhu cầu đặc biệt Thanh Thảo, TP. Thái Bình.
Ngay từ sáng sớm, đã có hàng trăm phụ huynh đang sinh sống tại tỉnh Thái Bình và các vùng lân cận đưa con đến đăng ký khám miễn phí. Đây là một cơ hội hiếm có cho rất nhiều trẻ không may mắc những rối loạn phát triển như: Tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ… không có cơ hội được tiếp xúc với các bác sĩ tuyến đầu ngành, đặc biệt là Bệnh viện Nhi Trung Ương. Tại buổi thăm khám này, các bé được 3 bác sĩ là Ths. Bs Quách Thúy Minh – Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh, Bệnh viện Nhi Trung Ương; Ths. Bs Nguyễn Thị Hồng Thúy – Trưởng bộ môn đánh giá tâm lý, Bệnh viện Nhi Trung Ương; và Ths. Bs Nguyễn Thị Mai Hương – Phó khoa Tâm Bệnh, Bệnh viện Nhi Trung Ương khám và test sàng lọc, tư vấn chi tiết định hướng điều trị, can thiệp.
Tại chương trình, mỗi gia đình còn được hướng dẫn cách chăm sóc, dạy con ở nhà để làm sao giúp con sớm cải thiện những kỹ năng còn khiếm khuyết. Qua những chia sẻ hữu ích đó, có lẽ mỗi ông bố bà mẹ lại có thêm niềm tin, hy vọng rằng, con của họ sẽ có thể hòa nhập như các bạn đồng trang lứa.
Cốm Vương Não Khang – Tăng cường trí tuệ trẻ thơ hân hạnh đồng hành cùng chương trình!
#khammienphi, #vuongnaokhang, #tretuky, #trechamnoi, #trechamphattrientritue

Liên quan  Bé thích la hét

Tag liên quan đến KHÁM MIỄN PHÍ CHO TRẺ TỰ KỶ, CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI THÁI BÌNH 25/7/2020

trẻ tự kỷ nên ăn gì,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*