MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CÔ VỚI CẬU BÉ TỰ KỶ (Nghe kể chuyện hay)

MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CÔ VỚI CẬU BÉ TỰ KỶ (Nghe kể chuyện hay)

MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CÔ VỚI CẬU BÉ TỰ KỶ (Nghe kể chuyện hay)

Những người mắc hội chứng tự kỷ như có một VŨ TRỤ RIÊNG ĐẦY BÍ ẨN VÀ KỲ DIỆU mà chúng ta chưa được biết tới.
Trong một thế giới còn THIẾU VẮNG NHỮNG THẤU HIỂU và THỪA THÃI NHỮNG ĐỊNH KIẾN SAI LẦM về người tự kỷ thì chúng ta cần rất nhiều sự cảm thông và kiên nhẫn mới có thể nhìn ra, chạm tới một phần thế giới ấy của họ.
__________
__________
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://bitly.com.vn/msbdv7

Xin chào các bạn, mình là Bích Thuận, NGHE KỂ CHUYỆN HAY là channel youtube của mình với slogan là NGHE KỂ CHUYỆN HAY để HỌC NGAY ĐIỀU TỐT gồm những câu chuyện ngắn ý nghĩa, hướng thiện, những triết lý hay, với thông điệp khuyến khích mọi người luôn tích cực trong suy nghĩ và hành động. Bạn chỉ cần dành vài phút để nghe nhưng sẽ có thêm những bài học sâu sắc về cuộc đời, có thêm niềm vui sống mỗi ngày, có thêm động lực để thành công trong cuộc sống.
Hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký kênh để bạn không bao giờ bỏ lỡ video. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn yêu cầu một ý tưởng video, hay nhận xét về bất kỳ video nào của mình hãy comment trực tiếp dưới video hoặc gửi email cho mình qua địa chỉ bichthuan225@gmail.com. XIN CẢM ƠN!
__________
#nghekechuyenhay
#baihoccuocsong
#quatangcuocsong
#hatgiongtamhon
#truyennganhay

Liên quan  TẠI SAO TRẺ TỰ KỶ CÓ HÀNH VI TỰ KÍCH THÍCH BẢN THÂN

Tag liên quan đến MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CÔ VỚI CẬU BÉ TỰ KỶ (Nghe kể chuyện hay)

trẻ tự kỷ có hay cười,bài học cuộc sống,bài học,sách nói,nghe ke truyen hay,nghe kể truyện hay,nghe truyện,truyen,truyện,truyện hay,truyen hay,nghe kể chuyện hay,nghe ke chuyen hay,chuyện hay,chuyen hay,câu chuyện,cau chuyen,câu truyện,cau truyen,Tâm lý học,dấu hiệu của tự kỷ,Nhận thức về tự kỷ,tâm lý,tâm lý học hành vi,Biểu hiện tự kỷ ở trẻ em,tìm hiểu về tự kỷ,tự kỷ,tu ky,trẻ tự kỷ

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*