Mỹ cổ vũ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam

Mỹ cổ vũ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam

Mỹ cổ vũ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam

Tin tức: http://www.voatiengviet.com, http://www.facebook.com/VOATiengViet Hoa Kỳ kêu gọi Việt Nam quan tâm hơn nữa đến việc cải thiện luật về quyền của người khuyết tật và cho biết sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực này.
Đó cũng là trọng tâm chuyến đi cách đây hơn một tháng của cố vấn cao cấp Hoa Kỳ về quyền của người khuyết tật, bà Judith Heumann, sang Việt Nam để thảo luận với đại diện chính phủ và xã hội dân sự về những vấn đề Việt-Mỹ cùng quan tâm liên quan tới quyền lợi của người khuyết tật.

Tag liên quan đến Mỹ cổ vũ quyền của người khuyết tật tại Việt Nam

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,tin mới,tin nhanh,biển đông,tranh chấp,trung quốc,hoàng sa,trường sa,voa express,voaexpress,express,đài voa,dai voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,voa việt nam,voa viet nam,voa vietnam,truyền hình internet,đài,tiếng nói hoa kỳ,tieng noi hoa ky,tin tức,tin tuc,việt nam,vietnam,viet nam,tin việt nam,tin viet nam,tin thế giới,tin the gioi,giải trí,giai tri,thời sự,thoi su,phóng sự,phong su,phong van,phỏng vấn

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

5 Comments

  1. Tien si Cu Huy Ha Vu ,tuy la con cai cua nguoi da phuc vu cho Dang Cong san ma quyet tam tranh dau cho tu do nhan quyen thi dang la cam phuc.Mong ong tranh dau cho moi quyen loi binh dang cho cac moi nguoi sac toc o Vietnam.

  2. qua bai noi chuyen cua ba toi de nghi ba quan tam den truong hop cua em LENHAN TRI TAI 26/1 DUONG QUANG TRUNG THI XA pHAN RANG THAP CHAM la mot cong ty cua nguoi khuyet tat nhung khong duoc su quan tam cua mot to chuc xa hoi nao phai hoat dong rat kho khan va thieu thon cac em khuyet tat o day rat dang thuong rat can su giup do cua ba va cac to chuc xa hoi o trong va ngoai nuoc mong ba quan tam

  3. Quan tâm hơn nữa đến người khuyết tật là đúng? Vì họ khó tự tạo và tận dụng cơ hội cho chính mình so với người lành lặn? Một điều cũng cần quan tâm hơn mà tôi nghĩ ai cũng nhất chí là cố gắng giảm thiểu số người khuyết tật trong tương lai, như giảm thiểu tai nạn giao thông? Giảm chấn thương do chiến tranh? Đặc biệt, giảm thiểu tới mức tuyệt đối (nếu được) do nhiễm chất độc hậu quả của chiến tranh và đời sống sinh hoạt hàng ngày, như chất độc mầu da cam (Dioxin) chẳng hạn? …?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*