Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển trí tuệ

Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển trí tuệ

Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển trí tuệ

#Trẻ_chậm_phát_triển_trí_tuệ do nguyên nhân sinh học gây ra tổn thương về não bộ ở trẻ trước sinh, trong sinh và sau sinh. Trước sinh là khi người mẹ có thai bị động thai làm cho dinh dưỡng não bộ cũng kém đi, mẹ bị nhiễm một số bệnh virus, vi khuẩn. Trong khi sinh một số tác động sản khoa tác động mạnh làm tổn thương đến não gây ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ sau này.
Một số nguyên nhân do bố mẹ lớn tuổi mới sinh con, trẻ sinh ra dễ mặc một số bệnh về chuyển hóa, hội chứng down gây ra #chậm_phát_triển_trí_tuệ.
———————
► Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn vui lòng truy cập:
√ Hotline: 0987 126 085
√ Website: http://roiloanphattrien.vn
√ Fanpage: https://www.facebook.com/vuongnaokhang
√ Email: vuongnaokhang.namphuong@gmail.com

Tag liên quan đến Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển trí tuệ

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển trí tuệ,Nguyên nhân gây ra trẻ chậm phát triển,trẻ chậm phát triển do nguyên nhân nào gây ra,trẻ chậm phát triển trí tuệ do nguyên nhân nào gây ra

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

7 Comments

  1. Chào bác sỹ ạ .con gái cháu năm nay 6 tuổi học lớp 1 rồi .nhưng đi học được hơn 1 tháng rồi nhưng hầu như cháu không học được gì. Hồi nhỏ cháu phát triển bt nói chuyện cùng tương đối sớm 2 tuổi là cháu nói được hết những câu từ khó nhất. Nhưng mãi tới giờ cháu vẫn chưa nhận thức được hết những câu những ý ma người khác hỏi, khi hỏi cháu thường không biêt cách trả lời đôi khi lặp lại câu hỏi của người hỏi.yêu cầu cháu làm một việc gì đó cháu thường có biểu hiện rất khó khăn không hiểu được yêu cầu của cha mẹ. Tình hình của cháu là như vậy ,? Vậy xin hỏi bác sỹ cháu như thế thì nên can thiệp thế nào, để cháu có thể phát triển bình thường được ạ ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*