Rối loạn giấc ngủ là gì?

Rối loạn giấc ngủ là gì?

Rối loạn giấc ngủ là gì?

Rối loạn giấc ngủ được xem là tình trạng rối loạn sức khỏe về giấc ngủ ở con người, kể cả động vật. Rối loạn giấc ngủ gây cản trở đến các hoạt động bình thường về thể chất, tinh thần, chức năng xã hội và cảm xúc của cơ thể, thậm chí là mất ngủ.

Có nhiều nguyên nhân rối loạn giấc ngủ như stress, căng thẳng… Ác mộng có thể coi là biểu hiện của rối loạn giấc ngủ, ác mộng liên quan đến những nguy hiểm tự nhiên khiến bạn sợ hãi trong giấc mơ hoặc cũng có thể là những đau khổ hay cảm xúc tiêu cực.

Phần lớn các chuyên gia điều trị rối loạn giấc ngủ sẽ có một số phương pháp để điều trị bệnh khác nhau. Trong đó có: Melatonin
Melatonin IR/XR – Hỗ trợ giấc ngủ ngon, không thức giấc giữa đêm: Đây là cách đơn giản mà điều trị hiệu quả về rối loạn giấc ngủ ở người bệnh. Ngoài ra Melatonin IR / XR còn là chất bổ sung hỗ trợ giấc ngủ hoàn hảo cho những người đã thử Melatonin nhưng vẫn khó ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.

Truy cập: https://news.vitasu.net/ để cập nhật nhiều thông tin bổ ích

Tag liên quan đến Rối loạn giấc ngủ là gì?

trẻ tự kỷ khó ngủ,rối loạn giấc ngủ,nguyên nhân rối loạn giấc ngủ,điều trị rối loạn giấc ngủ,mất ngủ,melatonin,trị mất ngủ,melatonin là gì,ác mộng,ngủ gặp ác mộng,lời phật dạy

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*