Sức Khoẻ Tâm Thần – Bệnh Tự Kỷ phần 2 – Autism 32 P2

Sức Khoẻ Tâm Thần - Bệnh Tự Kỷ phần 2 – Autism 32 P2

Sức Khoẻ Tâm Thần – Bệnh Tự Kỷ phần 2 – Autism 32 P2

Đây là chương trình Sức Khoẻ Tâm Thần do nhóm bác sĩ khoa tâm thần và chuyên gia tâm lý học của trường Baylor College of Medicine, University of Texas Medical Branch at Galveston, và University of Texas Health Science Center at Houston thực hiện.

Chương trình này nhằm mục đích để trình bày với quí vị về những triệu chứng thông thường cũng như cung cấp kiến thức căn bản về những bệnh tâm thần như trầm cảm, lo âu, lưỡng cực, tâm thần phân liệt, rối loạn tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện chất, rối loạn nhân cách, ý định tự tử, và nhiều bệnh khác.

Chương trình không nhằm mục đích để tư vấn, chẩn đoán, chữa trị, hay thiết lập mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Quí vị nên tư vấn với bác sĩ của mình để tình trạng của quí vị được theo dõi thường xuyên.

Nếu quí vị hoặc người quen của quí vị đang gặp những điều nguy cấp, xin gọi ngay cho bác sĩ của mình hoặc gọi 911.

Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston: http://saigonnetwork.tv/ Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston: http://saigonnetwork.tv/

Liên quan  Làm cách nào để trẻ tự kỷ tập trung hơn khi được cha mẹ dạy tại nhà?

Tag liên quan đến Sức Khoẻ Tâm Thần – Bệnh Tự Kỷ phần 2 – Autism 32 P2

trẻ tự kỷ khó ngủ,lo au,psychology,tre em,mental disorders,psychiatry,y te,luong cuc,mental health,chua benh tam than,y hoc,tam benh,personality,mat ngu,tram cam,y khoa,benh,tam than phan liet,suc khoe,tam ly,buon rau

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*