Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh

Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh

Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh

Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh
Đây là hộ gia đình chú Ma Văn Thu, thôn Khuôn Pồng, xã Trung Hà, Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Chú bị thoái hóa cột sống từ lúc 11 tuổi, không có khả năng lao động, vợ bị tai biến chỉ làm được những việc nhẹ nhàng, con trai cả không được thông minh cho lắm, con trai út còn nhỏ đang học lớp 9.
Chào mừng các bạn đến với kênh Tuyên Quang miền gái đẹp, đây là kênh giới thiệu khám phá về đời sống, văn hóa, ẩm thực của đồng bào các dân tộc miền núi.
Hi vọng những clip của mình tạo ra sẽ được mọi người đón nhận và đóng góp ý kiến một cách chân thành để ngày càng hoàn thiện hơn.
Hãy ủng hộ mình bằng cách like, chia sẻ và đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé.
– Link đăng ký kênh free tại: https://www.youtube.com/channel/UCgV6k_sz6eZh-csMs3H5JNQ
– Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phuchien.ha
– Link Fanpage: https://www.facebook.com/Tuy%C3%AAn-Quang-mi%E1%BB%81n-g%C3%A1i-%C4%91%E1%BA%B9p-103003281057987/
– Số điện thoại: 0353163999
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn!
———————————-
Các bạn thân mến: Kênh YouTube “TUYÊN QUANG MIỀN GÁI ĐẸP” là kênh 100% content, vì vậy mọi hành vi sử dụng lại video trên bất kỳ mạng xã hội nào nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi, đều vi phạm bản quyền.
——————————————-
#TuyênQuangmiềngáiđẹp

Liên quan  Trẻ khuyết tật trí tuệ vẫn khó hòa nhập | VTC

Tag liên quan đến Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,Tuyên quang miền gái đẹp,tuyen quang mien gai dep,tuyên quang,tuyen quang,hát then,hat then,khám phá,gái xinh,trung thu tuyen quang,tuyên quang miền gái đẹp,Tặng quà tết cho người nghèo bị khuyết tật bẩm sinh,tang qua tet cho nguoi ngheo bị khuyet tat bam sinh,tặng quà tết cho người nghèo,tang qua tet cho nguoi ngheo,khuyết tật,khuyet tat,quà tết 2020,qua tet 2020,người khuyết tật,xã trung ha chiem hoa tuyen quang

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

15 Comments

  1. Chào bạn Tuyên quang miền gái đẹp nhé. Chúc bạn Nặm mới sức khoẻ nhé. Nhà cô chú đó tuy bị khuyết tật nhưng rất chịu khó nhìn cặn nhà đơn giản nhưng sạch sẽ.nếu có thể được mong các nhà hảo tâm có thể làm được cho chú cái nhà tắm và sửa sang nhà cho cô chú xin cảm ơn các nhà hảo tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*