Tập 19: Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #52

Tập 19: Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh - Thay đổi cuộc sống với Thần số học - QHLD #52

Tập 19: Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #52

Tập 19: Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #52

💡 ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN CÓ SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH? 💡

🌻 Những người có một số 5 (5) trong Biểu đồ ngày sinh, người ta sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Người con số này thể hiện rất tốt trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở mức vừa phải.

🌻🌻 Những người có hai số 5 (55) trong Biểu đồ ngày sinh thường được nhận dạng bởi tính căng thẳng, thể hiện ra bên ngoài bằng đôi mắt nhìn trừng và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm được sắt lại tạo cho họ một vẻ rất tự tin, mà đôi khi mạnh hơn thực tế. Khi họ trưởng thành, tính tự tin này nếu không có ý thức kiểm soát dễ bị phát triển thành tính tự tôn, và họ cảm thấy khó chịu được những vấn đề về tình cảm/cảm xúc, về nghề nghiệp hay gia đình.. vốn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong cuộc đời họ.

Liên quan  Hát mãi ước mơ 3 |Tập 1 Vòng 1: Khâm phục chàng trai khiếm thị hát cho gia đình người anh khuyết tật

🌻🌻🌻 Những người có ba số 5 (555) trong Biểu đồ ngày sinh, được thể hiện trong tính cách cách người có hai con 5 nhưng nhân mạnh lên. Những kiểu căng thẳng cảm xúc như vậy có thể rất khó để thu xếp. May mà rất rất hiếm người sinh ra vào khả năng này.

🌻🌻🌻🌻 Những người có bốn con số 5 (5555) trong Biểu đồ ngày sinh, thường thể hiện ở tính cách căng thẳng dữ dội thường tồn tại trong người chủ nhân cụm số này, khiến cho họ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng. Những người này cũng dễ gặp tai nạn và thường ở trong trạng thái stress cao độ.

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem ^^

🌟 Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^

1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa tháng 4, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là giữa năm nay, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.

Liên quan  Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học - Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7

+Follow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear: https://www.facebook.com/mayqwear/
Phụ kiện: OM Malas: https://www.facebook.com/OmMalas.MayQ/

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Tag liên quan đến Tập 19: Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #52

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,Quỳnh Hương Lê Đỗ,QHLĐ,MC Quỳnh Hương,quynh huong le do,vlog,MC,Quỳnh Hương,Thay đổi cuộc sống với thần số học,Thay doi cuoc song voi than so hoc,Thần số học tập 4,Thần số học,Quỳnh Hương và thần số học,Quynh Huong,Thay đổi cuộc sống với thần số học tập 4,QHLD #16,Con số chủ đạo 08,Thần số học quỳnh hương,lê đỗ quỳnh hương,QHLD#29,QHLD#31,con số đặc biệt,thấn sốc học tập 16,QHLD #46,thần số học tập 18,QHLD #48,QHLD #52,thần số học tập 19

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

43 Comments

  1. cô Hương ơi con coi đến tập này có thắc mắc là nếu mình có chung biểu đồ ngày sinh, con lấy ví dụ như 1/9/1992 và 9/1/1992 thì tính cách của 2 người này có giống nhau k cô, nếu cho là hoàn cảnh phát triển giống nhau và đặc biệt tên cũng giống nhau k ạ

  2. thật may khi tên con có 2 số 5 nhưng con học được cách nghĩ đơn giản mọi việc từ sớm nên con cảm thấy cuộc sống này nhẹ nhàng hơn. nếu con không nhận ra được thì chắc có lẽ bây giờ con đã trở thành một người cọc cằn thô lỗ vì cái tính nghiêm trọng hóa vấn đề của mình.

  3. Cô Hương ơi. Ngày 15 thang 5 năm 1994 có ý nghĩa gì với ạ. Con cần phải khắc phục điều gì khi con có 1 trục quyết tâm 11-55-99 , nhưng kèm theo đó là con số 4 của sự thực tế ạ.
    – Số chủ đạo của con là số 6: thiên về sáng tạo phải không ạ.
    Và con tên Tấn Quốc: Không biết là cái tên này có ảnh hưởng nhiều tới thần số học tổng không cô Hương. Mong cô đọc được bình luận này của con.

  4. Cô ơi bạn con trong biểu đồ ngày sinh thì không có số 5.Nhưng tên thì lại có 4 số 5 lận.Vậy cô cho con hỏi.Liệu bạn con có giống như ng có 4 con số 5 trong biểu đồ ngày sinh ko ạ?

  5. Dạ cô ơi, nếu biểu đồ ngày sinh thiếu số 5 nhưng con số chủ đạo là số 5 rồi thì nó có xíu nào bổ sung cho cái thiếu đó không ạ?

  6. số 5 chính là NGŨ HÀNH trong mỗi chúng ta. Tất cả hàng ngang dọc chéo đều sau khi cộng lại còn 6 là LỤC CĂN THANH TỊNH của mỗi người trong PHẬT GIÁO. Khi hài hoà đầy đủ ko dư không thiếu thì sẽ hoàn mỹ cho con người. Số 6 còn là hình đại diện cho TỶ LỆ VÀNG XOẮN Ốc được tìm thấy trong vạn vật trong tự nhiên mà các nhà khoa học đã nghiên cứu vô cùng chuẩn xác. Vũ trụ vạn vật luôn tuân theo nó và con người nên cố gắng thuận theo để sống an lạc và thoải mái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*