Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học - Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học – QHLD #140

Đó là một bé trai 11 tuổi, đi cùng với một mẹ trong chuyến Niệm lành ngày 5/7/20 vừa qua cùng với nhà MayQ chúng mình. Đó là một chuyến đi miễn phí hướng về các trẻ em chịu chướng ngại về tâm lý hoặc người trẻ trầm cảm, nên việc các em có chút biểu hiện gì đó lạ lùng, mình cũng không thắc mắc. Mình đặc biệt chú ý đến em bởi sự dao động về biểu cảm – cảm xúc của em rất lớn: khi thì em hú lên, nắm đầu đánh mẹ, lúc em lại ôm mặt mẹ mà hôn chíu hôn chít… Lúc xong thời ngồi tĩnh tâm bên biển buổi sáng, mẹ em dẫn em lên cho mình “ôm một cái”, em tỏ ra tăng động, líu lô một hồi tràng câu gì đó… mà mình không hiểu chữ nào. Mình hỏi mẹ em, mẹ cười: “Nó nói thứ tiếng của nó đó chị ơi!”

Rồi buổi đọc kinh Địa Tạng trong chùa, các bé khác khá ngoan ngoãn ngồi cạnh bố mẹ, em lại chạy lăng xăng lên xuống… Cuối buổi, mẹ em lại dắt em lên mình một lần nữa, để mình chụp chung với mẹ con em một tấm hình. Mình nhân tiện hỏi ngày sinh của em. Mẹ em nói, 11/12/2009. “Cũng là một con số 7 đó chị”. Mình ‘nghe ra’ một số tín hiệu để có thể nghiên cứu thêm từ ngày sinh này. Cho nên, về, âm thầm lật hồ sơ đăng ký hồi đi chuyến Niệm lành, của cả mẹ lẫn con, ra tìm hiểu thử.
… Và quả thật, đã tìm ra khá nhiều thứ, mà tụi mình chỉ có thể nói, đó là một cái duyên kỳ lạ, để mẹ con em tìm đến tụi mình, và ngược lại.

Liên quan  Bệnh tự kỷ-Dấu hiệu nhận biết và các phương pháp điều trị trẻ tự kỷ

Mình đề nghị mẹ con em làm một ‘case study’ – một ca nghiên cứu mẫu – cho một trường hợp trẻ tự kỷ, dò tìm ra nhân duyên và hỗ trợ về phần đức tin và tâm linh bên cạnh sự nghiêm túc theo đủ các điều trị từ bác sĩ và các nhà điều trị tâm lý. Mẹ em nhận lời.

Thực sự, nếu tất cả đều là duyên, chúng mình gửi thật nhiều niệm lành đến cho mẹ con em, đã bền bỉ theo cùng chúng mình trong hành trình ‘thể nghiệm hỗ trợ điều trị’ này. Tối nay lên sóng, nghĩa là đã gần ba tháng sau ngày đi chuyến Niệm lành, mẹ em báo em dạo này rất ngoan, thích đi học rồi. Khi có đi ra ngoài với mẹ ít quậy mẹ như hồi trước, mà tự ngồi chơi. Có đi ăn ở ngoài thì cũng biết tự lấy đồ ăn cho mình, hong có phiền đến mẹ… Nói chung là có rất nhiều tiến bộ!

Tụi mình đọc dòng tin cập nhật, ngắm gương mặt hai mẹ con em sáng rỡ trong tấm hình tự chụp. Mặt em cười rất tươi, đôi mắt tinh anh, nhìn thật ‘bình thường’, làm tụi mình xúc động muốn rưng rưng nước mắt! Cái chữ ‘bình thường’, trong trường hợp này sao mà nó quý giá đến như vậy!
Như đã nói từ đầu, đây chỉ là một trường hợp trong rất nhiều trường hợp trẻ em bị chứng phổ tự kỷ, và không phải tất cả trường hợp trẻ tự kỷ đều có thể truy nguyên và tìm ra nguyên nhân để có thể hỗ trợ thêm bằng những cách như hai mẹ con và cả gia đình em vẫn đang kiên trì thực hiện. Nhưng, cái gì có khả năng xảy ra trên một trường hợp cụ thể cũng có thể được tham khảo cho nhiều trường hợp khác. Ước mong là như vậy.

Liên quan  Phú Thọ: Khơi dậy khả năng lao động cho người khuyết tật trí tuệ

(22.9.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7

+Follow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

+ Instagram: https://bit.ly/2x34znU

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Tag liên quan đến Tập 30: Một trường hợp trẻ tự kỷ, dưới góc nhìn Nhân số học – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học

trẻ tự kỷ,Quỳnh Hương Lê Đỗ,QHLĐ,MC Quỳnh Hương,quynh huong le do,vlog,MC,#QHLD,nhân số học,thần số học,góc nhìn cuộc sống,lê đỗ quỳnh hương,than so hoc,nhan so hoc,numerology,numerology decoded,numerology birth date,thần số học quỳnh hương,nhân số học quỳnh hương,trẻ tự kỷ,con số chủ đạo,biểu đồ,biểu đồ ngày sinh,quỳnh hương,QHLD #140,kinh địa tạng,con so chu dao,bieu do ngay sinh,số học,nhân số,số chủ đạo,#NSH,#TSH,bieu do,chart,bith chart

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

46 Comments

 1. (Admin)

  🌸 Hiện tại, chúng mình đang mở các khóa "Quản trị cuộc sống với Nhân số học", cả học trực tiếp (Offline) và khoá Online:

  ➡️ Cấp độ Cơ bản (Cấp độ 1):

  🎊 Khoá học trực tiếp 3 ngày (23-25/10/20) trên du thuyền Victoria Mekong Cruise xuôi về An Giang.

  🎊 Khoá Online 04 (14/10-11/11/20)

  ➡️ Cấp độ 2: THẤU HIỂU CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC dành cho các bạn đã học xong Cấp độ Căn bản:

  🎊 Khoá học trực tiếp 2 ngày tại TP.HCM (26-27/9/2020)

  🎊 Khoá Online 2OL01 (13/10-5/11/20)

  Liên hệ để được tư vấn về các lớp học Cấp độ:

  MAYQ SHARE

  ️ Hotline/Zalo/Viber:

  💁‍♀️ Diễm Hương: ‪0908472737

  💁‍♂️ Nam: ‪0947538008

 2. Xin gửi Niệm Lành đến với Em Bé trong câu chuyện, mong em vượt qua và sớm khoẻ mạnh!
  Và không quên gửi niệm lành đến các em đã bị bỏ rơi mong các em sớm siêu thoát và sống một cuộc sống mới an lành yêu thương ❤️

 3. E tin là đều c chia sẽ đọc kinh địa tạng cho mẹ con c ấy sẽ nhận được đều vi diệu .
  E gửi đềm lành cho mẹ con c ấy

 4. Xin gửi niệm lành đến 2 mẹ con. Mình cũng có hoàn cảnh như bạn, nhưng sẽ luôn tin là sẽ có ngày tháng tốt đẹp đến với chúng ta.

 5. Em muốn gửi lời cảm ơn đến chị, mỗi ngày em đi làm, vừa làm vừa nghe chị nói, rồi cứ thấm dần thấm dần trong em. Để e ngộ ra rất nhiều điều mà trước giờ em cứ thắc mắc và tự hỏi nhưng không có câu trả lời. Thật lòng từ tâm, em cảm ơn chị nhiều lắm <3

 6. Chào cô Quỳnh Hương !
  Em đã coi video nghiền ngẫm video này của cô, và em nghĩ mình đã rất có duyên vì tết năm vừa rồi, có một người cháu họ trong nhà theo đạo phật đã khuyên em nên đọc chú đại bi để cầu nguyện cho bé.

  Đứa con gái lớn của em năm nay 3 tuổi, bé cũng bị chứng tự kỷ, chậm phát triển và không nói chuyện.
  Nhờ cô xem giúp, và em phải làm như thế nào để có thể giúp con từ góc nhìn nhân số học. Bé sinh ngày 26/02/2018, bé tên Tuệ Uyên.
  Hiện tại em đã ăn chay trường nguyện cho con đã đc hơn nữa năm. Hằng ngày buổi tối trc khi đi ngủ có cho bé nghe 7 biến chú đại bi. Đặt biệt bé rất thích nghe kinh, mỗi lần mở lên là chạy cười kiểu mất kiểm soát luôn.
  Mong nhận đc hồi âm từ cô, cám ơn cô rất nhiều.
  Em tên Vũ, mail em là vuhp1912@gmail.com

 7. Trước kia vì gia đình quá khó khăn nên mẹ em cũng không thể giữ em trai em, một lần em và mẹ bị tai nạn, nửa thân trên của em ngã vào giữa gầm xe tải xây dựng lớn đang đi bên cạnh, may mắn là tài xế xe dừng kịp. Về sau mẹ em nhận được thông tin là do em của em bảo vệ hai mẹ con. Em cũng xin được gửi niệm lành đến hai mẹ con trong chia sẻ của chị Quỳnh Hương và gửi niệm lành đến cả em của em. Cầu chúc cho mọi nguồn năng lượng đều được chuyển hóa bình an và tốt đẹp ạ! Cảm ơn chị Quỳnh Hương <3

 8. Em chào chị em là Du em là giáo viên giáo dục đặc biệt đồng thời em là nhà hoạt động trị liệu. Khi nghe bài này của chị tự nhiên máu trong nghề xuất hiện. Với các bé như thế này có một cách tác động là dùng sở thích để đem lại niềm vui cho bé. Từ đó bé sẽ kết nối lại nội tâm của mình.

 9. Cám ơn chị và biết ơn những gì chị đã chia sẻ và làm cho cộng đồng. Cầu chúc mọi điều phước lành, sức khỏe và hạnh phúc đến chị và gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*