THỜI SỰ & XÃ HỘI: Ngày Tết của các em có chứng bệnh tự kỷ & khuyết tật

THỜI SỰ & XÃ HỘI: Ngày Tết của các em có chứng bệnh tự kỷ & khuyết tật

THỜI SỰ & XÃ HỘI: Ngày Tết của các em có chứng bệnh tự kỷ & khuyết tật

Với đôi mắt mù lòa, tay cầm nạn khiếm thị, Romeo nở nụ cười non nớt trên khuôn mặt bé bỏng của một bé trai khuyết tật vui vẻ được mẹ dắt đi từng bước trên nền thảm đỏ đơn sơ do các phụ huynh chuẩn bị cho màng trình diễn thời trang áo dài truyền thống trong buổi lễ mừng Xuân Canh Tý được nhóm Vòng Tay Cha Mẹ Việt tổ chức tại Boston, MA.

Những động tác trông rất giản dị đối với các trẻ em bình thường nhưng lại cực kỳ khó khăn đối với các em có chứng bệnh tự kỷ hay khuyết tật. Nhưng hôm nay những hình ảnh bối rối, khó chịu, hay bực tức tự nhiên, được thay vào bằng những tiếng cười đùa, mừng Tết, chào xuân, vui chơi nhảy múa của các em khuyết tật trong một hội trường đông đúc người thân và bạn hữu. Đặc biệt chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của thị Trưởng Martin Walsh, thượng nghị sĩ Dean Tran và ông chủ tịch cộng đồng ông Thân Vĩnh Bảo Toàn. Trường Giang tường thuật sự kiện này như sau xn mời quý vị cùng theo dõi.

Liên quan  Cách Dạy Trẻ Chậm Nói, Trẻ Tự Kỷ Chủ Động Đặt Câu Hỏi - Dạy Con Học Nói - An Khánh Nhung

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
http://itunes.apple.com/album/id1461523727?ls=1&app=itunes

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo

Tag liên quan đến THỜI SỰ & XÃ HỘI: Ngày Tết của các em có chứng bệnh tự kỷ & khuyết tật

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,sbtn,sbtn music,sbtn morning,đỗ dzũng,sbtngo,truc ho,trúc hồ,bbc tieng viet,rfa tieng viet,voa tieng viet,tin tức mới,tin tức nóng,tin sbtn,breaking news,tin việt nam,tin người việt hải ngoại,tết canh tý 2020,thời sự xã hội sbtn

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*