Trẻ chậm nói, hay chơi một mình, đi kiễng chân,… có phải dấu hiệu tự kỷ không và cải thiện ra sao?

Trẻ chậm nói, hay chơi một mình, đi kiễng chân,... có phải dấu hiệu tự kỷ không và cải thiện ra sao?

Trẻ chậm nói, hay chơi một mình, đi kiễng chân,… có phải dấu hiệu tự kỷ không và cải thiện ra sao?

– Chào chuyên gia. Bé nhà em 20 tháng tuổi, chưa nói được từ đơn, không tiếp xúc mắt, gọi không quay lại, thích chơi 1 mình, đi kiễng chân, hay lắc lư đầu. Do vợ chồng em không có thời gian nên thường gửi cháu cho ông bà trông, ông bà chiều cháu nên hay cho xem tivi. Em chưa cho bé đi khám hay can thiệp gì. Không biết đó có phải dấu hiệu tự kỷ không ạ. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em cách để điều trị cho bé. Em xin cảm ơn chuyên gia.
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Chậm nói, tự kỷ hay chậm phát triển đều là những vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ hiện nay. Tuy không gây ra nhiều nguy hiểm nhưng những tình trạng này lại ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ nhỏ.
Vậy để giải đáp cho băn khoăn của vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Quách Thúy Minh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh https://bit.ly/tre-cham-noi-tu-ky để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917212364 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website: https://roiloanphattrien.vn
+ Facebook: https://www.facebook.com/vuongnaokhang14/
#dauhieutuky, #trechamnoi, #nguyennhantrechamnoi, #champhattrientritue, #tretuky, #trebichamnoi, #tuky, #tre4tuoichamnoi, #dauhieutrechamnoi, #trebiroiloangiacnguphailamsao, #trebituky, #vuongnaokhang

Liên quan  Những dấu hiệu nào giúp cha mẹ nhận biết trẻ tự kỷ? Chuyên gia Quách Thúy Minh tư vấn

Tag liên quan đến Trẻ chậm nói, hay chơi một mình, đi kiễng chân,… có phải dấu hiệu tự kỷ không và cải thiện ra sao?

trẻ tự kỷ chậm nói,trechamnoi,nguyennhantrechamnoi,champhattrientritue,dauhieutuky,tretuky,trebichamnoi,tuky,tre4tuoichamnoi,dauhieutrechamnoi,trebiroiloangiacnguphailamsao,trebituky,vuongnaokhang

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*