Trẻ nói được ít, chỉ nói theo và không biết hỏi lại có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói không?

Trẻ nói được ít, chỉ nói theo và không biết hỏi lại có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói không?

Trẻ nói được ít, chỉ nói theo và không biết hỏi lại có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói không?

– Chào chuyên gia. Bé nhà em 28 tháng tuổi, bé rất lười nói, có khi nói khi không ạ. Bé chưa nói lưu loát, chỉ nói được 2 – 3 từ ghép thôi ạ. Bé giờ chỉ biết nói theo, chưa biết trả lời cũng như hỏi lại. Em không rõ là bé chậm nói hay lì nữa, mà có khi kêu bé nghe lời, có khi bé lại không nghe. Với trường hợp của con em có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói không ạ? Con em bổ sung Vương Não Khang có phù hợp không ạ? Xin chuyên gia tư vấn giúp em ạ.
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Có rất nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc đánh giá tình trạng chậm nói của con. Việc trang bị kiến thức giúp phụ huynh nắm bắt được các dấu hiệu báo động tình trạng chậm phát triển lời nói và ngôn ngữ của trẻ, từ đó giúp cha mẹ đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Quách Thúy Minh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh https://bit.ly/tre-cham-noi-tu-ky để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917212364 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website: https://roiloanphattrien.vn
+ Facebook: https://www.facebook.com/vuongnaokhang14/
#dauhieutrechamnoi, #trechamnoi, #nguyennhantrechamnoi, #champhattrientritue, #dauhieutuky, #tretuky, #trebichamnoi, #tuky, #tre4tuoichamnoi, #trebiroiloangiacnguphailamsao, #trebituky, #vuongnaokhang

Liên quan  Nên cho trẻ tăng động giảm chú ý thăm khám ở đâu và khám như thế nào?

Tag liên quan đến Trẻ nói được ít, chỉ nói theo và không biết hỏi lại có phải là dấu hiệu trẻ chậm nói không?

trẻ tự kỷ có biết nói không,trechamnoi,nguyennhantrechamnoi,champhattrientritue,dauhieutuky,tretuky,trebichamnoi,tuky,tre4tuoichamnoi,dauhieutrechamnoi,trebiroiloangiacnguphailamsao,trebituky,vuongnaokhang

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*