Võ Hạ Trâm HÁT SIÊU NGỌT NGÀO thay thế thí sinh vì SỰ CỐ không may trên sân khấu Hát Mãi Ước Mơ 3

Võ Hạ Trâm HÁT SIÊU NGỌT NGÀO thay thế thí sinh vì SỰ CỐ không may trên sân khấu Hát Mãi Ước Mơ 3

Võ Hạ Trâm HÁT SIÊU NGỌT NGÀO thay thế thí sinh vì SỰ CỐ không may trên sân khấu Hát Mãi Ước Mơ 3

Tập 5 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 đã chứng kiến một trường hợp đặc biệt khiến mọi người vô cùng cảm phục, đó là em Nguyễn Thị Tuyết Nhung – 17 tuổi đến từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Em đến với cuộc thi để hát cho hoàn cảnh của gia đình anh Mười – một gia đình mà các thành viên đều không may bị khuyết tật.

Một tháng trước ngày thi diễn ra, Tuyết Nhung không may gặp tai nạn giao thông thập tử nhất sinh khiến chân bị gãy, mắt bị thương nặng và khả năng phục hồi chỉ 30%. Mặc sức khỏe vẫn chưa hồi phục nhưng vì đã đăng kí từ trước, thêm vào đó là khao khát muốn giúp đỡ cho gia đình anh Mười nên Tuyết Nhung chẳng ngại khó khăn, tiếp tục kiên trì thi hát. Ở vòng thi đầu tiên, Tuyết Nhung trình bày một sáng tác của Nguyễn Hải Phong – Ba kể con nghe. Tuyết Nhung sở hữu giọng hát vừa trong trẻo vừa khỏe khoắn lại đầy tình cảm khiến Võ Hạ Trâm xúc động rơi nước mắt.

Liên quan  Hát mãi ước mơ 2|tập 12 vòng 1:Xót xa gia đình cha khiếm thị, mẹ khuyết tật,con gái có nguy cơ bị mù

Nhưng không may đến vòng thi thứ 2, Tuyết Nhung không đảm bảo vấn đề sức khỏe nên bị ngất trong hậu trường, em tạm dừng cuộc thi để nhập viện điều trị. Giám khảo Võ Hạ Trâm là người hát thay phần của Nhung để song ca cùng thí sinh Đoan Trang trong ca khúc Còn tuổi nào cho em.

#TranThanh #VoHaTram #HatMaiUocMo3

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/OngKinhHauTruongOfficial
👉 Youtube: https://bit.ly/2FUJw9Z

Tag liên quan đến Võ Hạ Trâm HÁT SIÊU NGỌT NGÀO thay thế thí sinh vì SỰ CỐ không may trên sân khấu Hát Mãi Ước Mơ 3

trẻ tự kỷ có phải khuyết tật không,ống kính hậu trường,OKHT,hậu trường,ong kinh hau truong,hau truong gameshow,hậu trường gameshow,hậu trường nghệ sĩ,hau truong nghe si,hau truong phim,hậu trường phim,trấn thành,võ hạ trâm,trấn thành hát mãi ước mơ,võ hạ trâm hát mãi ước mơ,võ hạ trâm nức nở,tran thanh hmum,vo ha tram hmum,võ hạ trâm hát thay tuyết nhung,tuyết nhung hát mãi ước mơ,tuyết nhung hmum,tuyết nhung ba kể con nghe,võ hạ trâm hát hmum

Xem thêm các video khác tại tretuky.edu.vn

50 Comments

  1. Sr. K biết cái gì Trấn thành giỏi? Nhưng k phải âm nhạc. 😑 k biết 1 cái gì về âm nhạc hết làm ơn. Đừng làm về các trương trình nhân xét hay giám khảo âm nhạc nửa

  2. Sao những chương trình này không được ủng hộ hay nhân rộng nhiều giúp đỡ người nghèo.mà phải dừng lại dành cho những chương trình tào lao khác ?

  3. Võ hạ trâm là đẳng cấp rồi! Công nhận trấn qá giỏi ngồi ghế giám bất cứ cuộc thi nào cũng là ok! Trấn thành đúng là tài năng mà đa tài cở nào cũng đc.

  4. Người yêu cũ mình bị đục thủy tinh thể 1 bên mắt không biết giờ ra sao, mong em sống tốt và chọn được người yêu thương em thật lòng như anh :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*